GIỚI THIỆU CHUNG

7b86235dcbe10cbf55f0

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Afars Land

Với định hướng trở thành tập đoàn bất động sản sở hữu hệ sinh thái đa dạng, uy tín: Đầu tư, phân phối, cung cấp dịch vụ Bất động sản,…hàng đầu Việt Nam, AFARS LAND không ngừng tìm tòi học hỏi phát triển thêm hệ thống kinh doanh, cung cấp ra bên ngoài thị trường các sản phẩm như: Đất Nền,  Căn hộ từ trung cấp đến cao cấp, Biệt Thự nghỉ dưỡng, Villa nhà vườn.

Hoạt động theo kim chỉ nam “Sản phẩm thực, Giá trị thực” , AFARS LAND luôn cố gắng mang đến giải pháp đầu tư an toàn, hấp dẫn, lợi ích lâu dài cho tất cả các bên: Khách hàng – Nhân viên – Cộng đồng. Từ đó, sẽ thúc đẩy tăng trưởng kinh tế xã hội nói chung, ngành bất động sản nói riêng, đồng thời kiến tạo một cộng đồng văn minh, hạnh phúc.
0
Năm thành lập
0
Nhân viên
0
Dự án

TÂM

Mỗi con người AFARS LAND suy nghĩ và hành động xuất phát từ “Tâm trong – Trí sáng” của mình, để đem đến lợi nhuận cao, an toàn cho khách hàng; sự phát triển bền vững của công ty và vì một xã hội văn minh, tiên tiến.

Công ty AFARS LAND tuân thủ nguyên tắc “Nói lời thật – làm việc thật”. Không hoạt động gian dối, làm việc đối phó, hình thức giả tạo trong kinh doanh, công việc và cư xử.

AFARS LAND là tập thể những con người làm vì đam mê, không ngừng cải tiến và hoàn thiện mỗi ngày để bản thân tốt hơn, khách hàng thịnh vượng hơn, công ty phát triển bền vững hơn và san sẻ thành công với cộng đồng Việt Nam nhiều hơn.